หากเกิดกรณีเกิดข้อผิดพลาดในการทำศัลยกรรมจะพบหมอยังไง

การผ่าตัด ตามอาการทุกอย่างเกิดขึ้นในเกาหลี ดังนั้นเราจึงแนะนำให้คนไข้โครงหน้าอยู่เกาหลี 14 วัน และคนไข้ผ่าขากรรไกรอยู่นาน 1 เดือน หรือ อย่างน้อย 3 สัปดาห์ ดังนั้น เงินและเวลาสำคัญมาก ไม่มีการผ่าตัดใดไม่ต้องการ การพักฟื้น

การทำศัลยกรรมแตกต่างกันอย่างไรในเรื่องคุณภาพและราคา

ด้านศัลยกรรมความงาม คำว่า คลินิก กับรพ. ต่างกันที่จำนวนเตียงคนไข้ แต่ คลินิกศัลยกรรมที่เกาหลีมีขนาดใหญ่เท่ากับ 1 ชั้นของรพ. ชั้นนำในไทยเลยก็ว่าได้ ลืมภาพคลินิกเล็กๆในบ้านเราไปได้เลย และ การทำศัลยกรรมที่คลินิก ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณหมอเจ้าของเป็นคนดูแลคนตั้งแต่ต้นจนจบเคส

ทำไมคนเกาหลีถึงไว้ใจทำศัลยกรรมโครงหน้าที่ Eusurgerythailand

เพราะเทคนิคเฉพาะไม่เหมือนที่อื่น คือ ผ่าตัดแบบกรีดแผลเล็ก เลือดไหลน้อย ไม่มีสายเดรนเลือดหลังผ่าตัด และเราเน้นเรื่องความปลอดภัยของคนไข้เป็นหลัก ที่ eusurgerythailand เรามีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลแบบ 1:1 ทุกเคส

ผ่าตัดโครงหน้าแล้วหน้าจะห้อยหรือเปล่า

ก็มีโอกาส แต่ไม่ทุกเคส เพราะความพิเศษของ Eusurgerythailand คือการตัดกระดูกไปพร้อมกับการเย็บกล้ามเนื้อผิวให้คนไข้ เพื่อป้องกันโอกาสผิวห้อย และอายุของคนไข้ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่ง

ผ่าตัดขากรรไกรต้องบินไปจัดฟันที่เกาหลีไหม

สำหรับคนไข้ชาวไทย ทาง Eusurgerythailand มีดีลกับทันตแพทย์ที่ไทย เพื่อให้คนไข้สามารถจัดฟันต่อโดยไม่ต้องบินไปเกาหลี ซึ่งทางทีมงาน Eusurgerythailand ประเทศไทย จะเป็นผู้ดำเนินการประสานงานการวางแผนการรักษาตั้งแต่เริ่มต้น จนจบการรักษา

ควรอยู่เกาหลีกี่วันในการทำศัลยกรรมโครงหน้า

ใช้เวลา 2 สัปดาห์ในการพักฟื้น แต่ครบ 1 หรือ 2 เดือน คนไข้ควรบินกลับไปพบคุณหมอเพื่อติดตามอาการ